VYAMascot

Cuộc thi
Hiểu Để Bình Đẳng

BẤT BÌNH ĐẲNG GIỚI

Một thực trạng không mới nhưng vẫn đang gây nhiều tranh cãi và được nhiều người quan tâm. Những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã và đang làm gia tăng mức độ nghiêm trọng của vấn đề này, yêu cầu tất cả chúng ta cần nhìn nhận thực trạng Bất bình đẳng giới một cách chính xác và phù hợp với thực tiễn đời sống xã hội.

Nhận thấy điều này, nhân dịp sinh nhật 02 tuổi, Vietnam Youth Alliance mong muốn bày tỏ và nhấn mạnh quyết tâm củng cố cộng đồng những người trẻ hiểu biết và đấu tranh tích cực cho BÌNH ĐẲNG GIỚI thông qua cuộc thi: “HIỂU ĐỂ BÌNH ĐẲNG”.

Mình có thể tham gia như thế nào?

Cuộc thi mang hình thức trực tuyến, thực hiện ngay trên trang web của VYA. Người tham gia sẽ hoàn thành bộ câu hỏi với chủ đề liên quan đến BÌNH ĐẲNG GIỚI TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất để nhận được các phần quà nhỏ xinh đến từ Vietnam Youth Alliance.

Hạn chót nộp bài làm đến 20:00 24/12/2021.

Lưu ý

Chỉ tham gia thi 1 lần duy nhất, điền đúng email để VYA có thể liên hệ với bạn. Nếu có yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân, bạn vui lòng gửi email tới [email protected], ghi rõ họ tên và yêu cầu chỉnh sửa.

Bạn phải chọn đáp án đúng nhất theo bạn và có sự kiểm tra cẩn thận trước khi nộp bài để tránh các lỗi sai đáng tiếc. VYA sẽ không giải quyết việc thay đổi đáp án sau khi các bạn đã nộp bài.

Nếu bạn thắc mắc hoặc gặp sự cố trong quá trình làm bài, vui lòng liên hệ trang Facebook Vietnam Youth Alliance để được giải quyết.

Làm quiz ngay

18

Vy An và Vietnam Youth Alliance cảm ơn bạn đã tham gia cuộc thi nhé ♡

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên trang Facebook của tổ chức vào ngày 29/12!!