Cùng VYA hướng đến tương lai bình đẳng, bác ái cho tất cả mọi người

Vietnam Youth Alliance là một tổ chức phi lợi nhuận dựa vào sự ủng hộ của các bạn trẻ Việt Nam để hoạt động. Vietnam Youth Alliance luôn luôn biết ơn và trân trọng những đóng góp về tài chính và tinh thần của bạn, và đó là nguồn năng lượng để chúng tôi tiếp tục mang đến những thông tin hữu ích về các vấn đề về giới và giới tính. Sự ủng hộ tài chính của bạn sẽ được Vietnam Youth Alliance sử dụng cho các mục đích như duy trì trang web và tổ chức những sự kiện trong tương lai.

Đóng góp trực tiếp

Khi trực tiếp ủng hộ tài chính cho Vietnam Youth Alliance, bạn sẽ trở thành thành viên ALLY CLUB.
 
Quyền lợi thành viên ALLY CLUB:
  • Nhận được thông tin sớm nhất về các hoạt động và sự kiện của Vietnam Youth Alliance.
  • Nhận được ưu đãi cho các hoạt động, sự kiện do Vietnam Youth Alliance tổ chức hoặc phối hợp thực hiện.
  • Các chính sách quyền lợi khác sẽ được cập nhật thêm.

Mua vật phẩm

Pin cài áo Vy An đã được mở bán tại sự kiện Kết NPO (Tháng 1/2021) và online tại Facebook Vietnam Youth Alliance.

Loại 1: Vy An cầu vồng

Chiếc pin này có sự góp mặt của Vy An và phép thuật cầu vồng của bé nhằm lan tỏa niềm tự hào về cộng đồng LGBTIQ+. Những người kì thị thường nói rằng, chơi với LGBTIQ+ coi chừng bị lây “buê đuê”. Thông qua chiếc pin Vy An này, VYA sẽ chứng tỏ cho họ thấy một góc nhìn khác: Tại sao lại không lan tỏa sự “buê đuê” một cách đầy dễ thương, tự tin và cá tính, đúng với bản chất của cộng đồng LGBTIQ+?

Loại 2: Vy An kỳ lân

Nếu bạn từng bị người ta hỏi: “Sao bảo buê đuê mà trông không giống buê đuê?” và bạn đã không biết trả lời câu hỏi này như thế nào thì đừng lo, đã có pin Vy An “buê đuê lộ” rồi đây! Chiếc pin có sự góp mặt của Vy An cùng bộ đồ và lá cờ lục sắc đầy tự hào. Để làm rõ sự “buê đuê” hơn, Vy An còn có chiếc sừng lục sắc ở trên đầu. Với diện mạo từ trên xuống dưới không có chỗ nào là “thẳng”, Vy An sẽ giúp bạn “buê đuê” một cách đầy cá tính và tự tin.

Thông tin tài khoản

Ví MOMO

Số tài khoản: 0378036380

Chủ tài khoản: Lý Hoàng Thuỷ Tiên

Ngân hàng CIMB Việt Nam

Số tài khoản: 00336502242546

Chủ tài khoản: Lý Hoàng Thuỷ Tiên

  • Khi chuyển khoản, bạn hãy viết nội dung tin nhắn theo cú pháp: [Tên] Donate cho VYA. Ví dụ: [Lý Hoàng Thuỷ Tiên] Donate cho VYA.
  • Khi hoàn thành chuyển khoản, bạn vui lòng chụp lại màn hình xác nhận và gửi tới Facebook Vietnam Youth Alliance hoặc Email [email protected] để chúng mình xác nhận đã nhận được số tiền chuyển khoản. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ với Vietnam Youth Alliance để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.
Lưu ý: Hiện tại Vietnam Youth Alliance chỉ có các phương thức ủng hộ tài chính chính thức như trên.