Thủ dâm và quan hệ qua đường hậu môn

Thời gian đọc: 16 phút

 Hậu môn (hậu: sau, môn: cửa) là một cơ quan của hệ tiêu hóa. Nó đồng thời cũng nằm ở đoạn cuối của hệ tiêu hóa.

Trước bất kì hoạt động quan hệ tình dục nào, chúng ta thường cảm thấy cực kỳ lo lắng hay hoảng hốt, đôi khi là bối rối nếu đây là lần quan hệ đầu tiên. Ở Vietnam Youth Alliance (VYA), chúng mình luôn tin rằng việc chuẩn bị trước sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Vì thế, dù bạn đang tò mò, hứng thú, dự định quan hệ qua đường hậu môn lần đầu tiên, VYA tin rằng bạn sẽ tìm được một điều gì đó thú vị, bổ ích trong bài viết này.

Cấu trúc của hậu môn 

Cấu trúc hậu môn
Nguồn ảnh: Planned Parenthood Toronto

 

Đáy chậu

Đây là vùng nằm giữa hậu môn và tinh hoàn/cửa âm đạo. Khi được chạm vào, đáy chậu có thể tạo nên khoái cảm tình dục.

Hậu môn

 • Đây là lối vào của phần mông, được tạo thành bởi các mô mềm, có các nếp gấp; 
 • Mô này rất nhạy cảm và có phản ứng trước các động chạm và kích thích;
 • Phần lớn mọi người đều có lông ở vùng hậu môn. Một số người cạo chúng đi và số khác thì không.

Cơ vòng

 • Nằm bên trong mông của bạn, bao quanh hậu môn, bao gồm cơ vòng bên trong và cơ vòng bên ngoài; 
 • Các cơ vòng này có thể co vào hoặc giãn ra để cho các vật có thể di chuyển vào trong hoặc ra khỏi hậu môn của bạn.

Ống hậu môn 

 • Chiều dài từ 2,5 – 5cm, kết nối với trực tràng; 
 • Ống hậu môn có thể rất nhạy cảm với các động chạm và các mô sẽ căng lên khi bạn hưng phấn; 
 • Nếu bạn (và cơ vòng của mình) đang thư giãn thì ống hậu môn có thể mở rộng.

Trực tràng 

 • Nằm phía trên ống hậu môn, trực tràng dài khoảng 13cm, bao gồm các mô mềm và nhẵn, có khả năng dãn rộng;
 • Chất thải không được chứa ở đây. Khi cơ thể của bạn sẵn sàng “đi nặng”, phân di chuyển vào trực tràng, đến ống hậu môn rồi ra khỏi hậu môn;
 • Việc “đi nặng” sẽ để lại một vệt phân ở ống hậu môn và hậu môn. Bạn có thể vệ sinh hậu môn bằng xà phòng và nước, nhưng không được rửa ống hậu môn bằng xà phòng.

Tuyến tiền liệt

 • Tuyến tiền liệt là tuyến ở những người có tinh hoàn có kích thước bằng quả óc chó nằm ngay dưới bàng quang và có khả năng sản sinh tinh dịch.
 • Bạn có thể cảm nhận được tuyến tiền liệt qua ống hậu môn và có thể kích thích nó qua việc quan hệ qua đường hậu môn. Việc này có thể đem lại rất nhiều khoái cảm.

Vùng khoái cảm

“Điểm G” ở những người có tinh hoàn hay còn được biết tới là “điểm P”; chữ P là viết tắt của tuyến tiền liệt (prostate). Bất cứ ai có tuyến tiền liệt đều có thể tận hưởng điều này, bất kể giới tính sinh học hay xu hướng tính dục của họ. Bạn có thể kích thích “điểm P” từ trong lẫn ngoài cơ thể:

 • Bên trong: Bạn có thể chạm đến “điểm P” thông qua hậu môn. Nó nằm bên trong trực tràng khoảng 5 xen-ti-mét (cm). Tuyến tiền liệt sẽ ở ngay trên lóng tay thứ nhất nếu bạn có độ dài ngón tay trung bình.
 • Bên ngoài: Bạn có thể gián tiếp kích thích tuyến tiền liệt qua đáy chậu. Đó là phần giữa bộ phận sinh dục và hậu môn. Tiếp cận điểm P qua vùng đáy chậu hoàn toàn không có gì sai nếu bạn và đối tác tìm kiếm một cách làm ít thâm nhập hơn. 

Đáy chậu là vùng da nằm giữa hậu môn và bộ phận sinh dục. Nơi đây chứa rất nhiều đầu dây thần kinh. Một số người cảm thấy rất hưng phấn khi xoa hoặc chạm vào vùng đáy chậu.

Nhiều người thích kích thích hoặc nhận kích thích tại vùng kích thích tình dục. Một số “vùng nóng bỏng” có thể kể đến là tai, cổ, đầu vú, quầng vú, nách, đùi, hông, và chân. Bạn cứ từ từ khám phá nhé!

Hậu môn và thủ dâm

Thủ dâm và quan hệ qua đường hậu môn
Nguồn ảnh: https://www.healthline.com/health/healthy-sex/painful-sex-treatment

Thủ dâm là việc kích thích bộ phận sinh dục của bạn hoặc các bộ phận khác trên cơ thể nhắm khiến bạn có được khoái cảm. Bạn có thể thủ dâm một mình hoặc với người khác. 

Mọi người có thể sử dụng tay, đồ vật hoặc đồ chơi tình dục hoặc sử dụng trí tưởng tượng, các ấn phẩm khiêu dâm hoặc mang tính gợi tình để thủ dâm.

Có rất nhiều người thủ dâm, bao gồm toàn bộ các giới, thể trạng, tính dục, dân tộc, văn hoá, tôn giáo, tuổi tác, cho dù còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ. Thủ dâm hoàn toàn lành mạnh và bình thường, là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về cơ thể và đem lại cảm giác tích cực cho bản thân. Hoạt động này cũng có thể làm giảm căng thẳng cũng như giúp bạn tránh được các nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc mang thai.

Thủ dâm không thể làm tổn thương bạn hoặc thay đổi cơ thể của bạn. Bạn không thể bị bệnh, bị mù, mọc thêm lông tóc từ thủ dâm được. Bạn có thể thủ dâm bao nhiêu tùy ý, miễn là việc thủ dâm không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ tinh thần hay thân thể bạn cũng như không khiến bạn bỏ bê các hoạt động khác trong cuộc sống..

Một số người thủ dâm nhiều lần trong ngày, vài lần một tuần, số khác thì chẳng thèm ngó ngàng gì tới việc ấy. Mỗi người đều khác nhau và điều quan trọng là tìm ra những gì bạn cảm thấy phù hợp với bạn. Không thủ dâm cũng chẳng sao đâu. 

Vệ sinh trước khi quan hệ qua đường hậu môn

Vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ
Nguồn ảnh: tenor.com

Để cho hậu môn khỏe mạnh và vui vẻ…

 • Ăn nhiều chất xơ và uống đủ nước giúp cho trực tràng của bạn được khỏe mạnh;
 • Quan hệ qua đường hậu môn không gây ra táo bón định kỳ, tiêu chảy, trĩ, nhưng nếu đã có sẵn những bệnh này, bạn nên tránh giao hợp bằng hậu môn cho đến khi mông của bạn khoẻ hơn;
 • Để tránh cho hậu môn bị trầy hoặc xước, hãy đảm bảo rằng móng tay của bạn được cắt ngắn, không bong tróc và/hoặc bạn có thể đeo găng tay cao su (latex, nitrile).
 • “Đi nặng” trước khi quan hệ qua đường hậu môn có thể khiến bạn dễ chịu hơn trong suốt quá trình. Không được nhịn đi nặng. Nếu bạn cảm thấy cần đi nặng thì hãy đi đi nhé.

Cách vệ sinh

Một số người thích bơm chất lỏng (bao gồm nước) vào trong hậu môn để làm sạch. Bạn có thể mua dụng cụ thụt rửa tại các hiệu thuốc hoặc cửa hàng đồ chơi tình dục, hoặc tự làm các dụng cụ này tại nhà. Tuy nhiên, thụt rửa quá thường xuyên hoặc sử dụng các chất hóa học mạnh có thể gây kích ứng các mô và khiến cho chúng dễ rách. Cách thụt rửa trực tràng:

Chuẩn bị:

 1. Chuẩn bị và sát trùng vòi xịt và dụng cụ thụt rửa sạch để tránh làm lây lan vi khuẩn;
 2. Sử dụng nước âm ấm để tránh làm rát lớp niêm mạc;
 3. Nếu dùng dung dịch như thuốc thụt trực tràng, hãy làm theo hướng dẫn pha chế trong hộp;
 4. Bôi trơn đầu của dụng cụ thụt rửa để đưa vào dễ hơn.

Quy trình:

 1. Đứng trong phòng tắm để “thành phẩm” của quá trình thụt rửa – chính là phân trong trực tràng – có nơi để “hạ cánh” an toàn. Bạn cũng có thể làm việc này trong lúc đứng/ngồi trên bồn cầu nếu bạn thấy tư thế đó thuận tiện và thoải mái;
 2. Để một chân lên bồn cầu, bên một cạnh của bồn tắm hoặc trên ghế trong phòng tắm để tiếp cận hậu môn dễ hơn;
 3. Dùng một ngón tay sạch, đã được bôi trơn để khiến cho hậu môn thư giãn trước khi cho vòi xịt tiếp cận vào “cửa sau”;
 4. Nhẹ nhàng đặt vòi xịt đối diện trước hậu môn của bạn, hít một hơi sâu, rồi nhẹ nhàng và chậm rãi đưa vào trong khi thở ra;
 5. Bóp phần bình, chai hoặc túi của vòi xịt để từ từ phun chất lỏng ra. Nếu sử dụng vòi phun nước, bắt đầu với mức thấp để không bơm quá nhiều nước cùng một lúc;
 6. Giữ chất lỏng bên trong bạn một vài giây trước khi thải ra;
 7. Lặp lại cho đến khi nước ra khỏi người bạn đã sạch hoặc cho đến khi chai hoặc bình hết nước.

Hậu vệ sinh và dọn dẹp

Đi tắm để làm sạch bản thân. Một số người thích đợi một hoặc hai giờ trước khi “hành sự” để đảm bảo rằng tất cả chất lỏng đã chảy ra ngoài. Đó hoàn toàn là lựa chọn của bạn.

Nếu bạn quyết định đợi, đây là khoảng thời gian thích hợp để xả sạch bồn tắm hoặc bồn cầu và chắc chắn rằng bạn đã có những gì mình cần cho một cuộc “âu yếm” cửa sau an toàn và sảng khoái như là dung dịch bôi trơn và bao cao su.

Và hãy nhớ rằng bạn nên rửa sạch dụng cụ với xà phòng và nước nóng sau mỗi lần sử dụng. Nếu có ai đó muốn súc trực tràng của họ với bộ dụng cụ, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn toàn làm sạch nó. Việc này sẽ ngăn chặn sự lan truyền của các bệnh lây truyền qua đường tình dục hư là HIV và viêm gan C.

 • Cách tốt nhất để khử trùng dụng cụ là dùng dung dịch nước giặt với tỉ lệ 1:10 (1 phần nước giặt pha với 10 phần nước). Ngâm dụng cụ trong dung dịch trong vòng ít nhất 1 phút rồi sau đó rửa sạch kĩ càng lại với nước;
 • Có một cách khác là đun dụng cụ trong nước sôi: bỏ chúng vào một cái nồi lớn cùng với thật nhiều nước và để sôi trong vòng ít nhất 3-5 phút.

Chuẩn bị gì trước khi quan hệ hoặc thủ dâm?

Chuẩn bị gì trước khi quan hệ hoặc thủ dâm qua hậu môn?
Nguồn ảnh: https://www.refinery29.com/en-gb/painful-orgasms-cause

Biện pháp bảo vệ là số Hai thì không gì là số Một!

Để phòng tránh những trường hợp mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn trong lúc quan hệ bằng hậu môn, bạn nên trang bị cho mình đầy đủ dụng cụ như bao cao su, tấm bảo vệ miệng,…

Tham khảo bài viết về các biện pháp phòng tránh thai tại đây… 

Và các bệnh lây truyền qua đường tình dục của Vietnam Youth Alliance tại đây!

Dung dịch bôi trơn:

 • Hậu môn không có độ ẩm tự nhiên nên hãy chuẩn bị dung dịch bôi trơn thật nhiều và liên tục trong quá trình “hành sự” nhé; 
 • Nhớ rằng dung dịch bôi trơn gốc dầu có thể phân hủy bao cao su latexdung dịch bôi trơn gốc silicone không hợp dùng với đồ chơi silicone. Bạn có thể mua chất bôi trơn lành tính (gốc nước hoặc silicone) ở các kệ bao cao su trong cửa hàng dược phẩm và tạp hóa;
 • Trước khi sử dụng chất bôi trơn bạn nên kiểm tra thành phần hoá học của nó, bạn không muốn làm hại chính mình vì đã lơ là trước những chất khiến mình dị ứng đâu.

Đồ chơi tình dục:

 • Có người thích sử dụng đồ chơi tình dục trong quan hệ qua đường hậu môn nhưng cũng có người không;
 • Đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn cho vào hậu môn của mình hoặc hậu môn của người khác đều nhẵn, không thể gãy, mềm dẻo, sạch sẽ, có kích cỡ thoải mái và có tay cầm loe ra để có thể cầm nắm và lấy ra dễ dàng;
 • Đeo bao cao su cho đồ chơi có thể giúp giữ cho chúng sạch sẽ;
 • Có hằng hà sa số các loại đồ chơi “vừa vui vừa xịn” cho những người có dương vật để chơi cùng, có thể bao gồm: Máy thủ dâm tự động, dương vật giả, khoá dương vật, âm đạo giả, máy rung, trứng rung, chuỗi nhét âm đạo/hậu môn,…

Tham khảo cách vệ sinh đồ chơi tình dục cùng Vietnam Youth Alliance tại đây!

Cách đạt khoái cảm khi quan hệ hoặc thủ dâm

Kích thích bên ngoài hậu môn:

Thả lỏng vùng hậu môn bằng cách dùng đồ chơi tình dục hoặc ngón tay để mơn trớn vùng da gần và xung quanh hậu môn trong ít nhất 15 phút, sau đó mới tiến vào bên trong;

Khi bạn đã sẵn sàng để tiến vào bên trong, hãy bắt đầu với các đồ chơi tình dục hoặc bộ phận cơ thể có kích thước nhỏ cho đến khi bạn và (các) bạn tình đã sẵn sàng để thử những vật khác có kích thước lớn hơn.

Thư giãn, hít thở và kiên nhẫn là những yếu tố quan trọng để có thể tận hưởng việc quan hệ qua đường hậu môn. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng, hãy để dành việc này cho một dịp khác.

Dạo đầu là đầu câu chuyện:

Nhiều người đánh giá thấp lợi ích của một màn dạo đầu hấp dẫn. Tâm trí và cơ thể sẽ vào trạng thái sẵn sàng cho việc quan hệ nhờ màn dạo đầu, đặc biệt là khi hậu môn không có chức năng tự tiết ra chất bôi trơn. 

Tham khảo bài viết về các kỹ thuật dạo đầu của Vietnam Youth Alliance tại đây bạn nhé!

Các tư thế quan hệ bằng hậu môn:

Mặc dù mỗi người thì mỗi khác nhưng các nhà giáo dục giới tính khuyên bạn nên quan hệ theo tư thế kiểu chó (doggy style). Nếu muốn thay đổi “khẩu vị”, bạn có thể quỳ bò, nằm úp mặt và đưa tay/dương vật/đồ chơi tình dục vào hậu môn, đáy chậu.

Tư thế thứ hai bạn có thể thử là tư thế ngồi trên giường. Bạn có thể quỳ gối với hai đùi mở rộng hoặc ngồi lên đùi bạn tình để đồ chơi tình dục/dương vật/ngón tay có thể thâm nhập sâu hơn. Nếu bạn có đối tác tình dục, hãy thử các tư thế cho phép bạn ở bên trên bạn tình.

Một “mẹo” nữa đây. Bạn đã thử dùng tay không thuận để thủ dâm chưa? Nếu chưa hãy thử xem! Biết đâu bạn lại tìm thấy được “chân lý” mới đấy.

Dùng tay:

“Ngoắc tay” là loại bí kíp vàng đó! Đưa ngón tay xoa đã được bôi trơn vào hậu một cách chậm rãi, sau đó móc ngón tay lên phía trên trong khi di chuyển sâu hơn. Từ từ gia tăng độ sâu và tốc độ – và, nếu muốn, hãy thử chèn thêm ngón tay thứ hai. Một khi tìm được độ sâu và tốc độ phù hợp, tiếp tục di chuyển động và làm cho thoải mái ngày càng lớn.

Phá chuông cửa thật thì phiền, phá “chuông cửa” trong hậu môn thì mê. Khéo léo dò tìm “điểm P” và khi tìm được “kho báu” rồi, hãy dùng ngón tay ấn vào đó như thể ấn chuông cửa. Bắt đầu với áp lực nhẹ, từ từ tăng áp lực và tốc độ.

Xoa ngón tay theo chuyển động vòng tròn tại vùng quanh hậu môn, sau đó thâm nhập vào hậu môn và xoa “điểm P”. Bắt đầu một cách chầm chậm và từ từ dò xét những phản ứng của cơ thể mình hoặc của đối tác. Tăng thêm lực xoa cũng như tốc độ tay để tìm đến cực khoái.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng tay mình để mô phỏng chuyển động rung. Giữ vững cổ tay và cố rung bàn tay theo tốc độ mà bạn muốn. Độ rung có thể khiến bạn đạt được cực khoái nhanh hơn bạn tưởng đấy!

Một kỹ thuật nữa mà bạn có thể sẽ quan tâm đó là fisting, tức cho cả bàn tay vào hậu môn. Tuy nhiên, để thực hiện kỹ thuật này bạn cần một màn dạo đầu thật “đầu tư” và rất, rất nhiều chất bôi trơn đấy.

Một “mẹo” nữa đây. Bạn đã thử dùng tay không thuận để thủ dâm chưa? Nếu chưa hãy thử xem! Biết đâu bạn lại tìm thấy được “chân lý” mới đấy.

Dùng lưỡi:

Lưỡi có thể không trực tiếp kích thích được “điểm P”, nhưng nó chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời ở khu vực quanh hậu môn và những vùng nhạy cảm khác. Hãy trò chuyện với bạn tình và gợi ý đến việc dùng lưỡi. Hãy dùng đầu lưỡi để trêu chọc hai cánh mông,  và vùng gần hậu môn trước khi tiến vào. Xoáy lưỡi xung quanh hậu môn một lúc, sau đó đẩy đầu lưỡi vào bên trong, liên tục rút ra và chọc vào.

Xác định nhịp độ và độ sâu hoàn hảo:

Mặc dù không hề có phương pháp “chuẩn nào” cho một cuộc quan hệ nhưng hầu hết mọi người đều mong muốn có sự kết hợp nhịp nhàng giữa nhanh và chậm. Bạn nên ngồi, quỳ hoặc nằm bên trên để thử kiểm soát tốc độ, độ sâu, lực nhấn và góc. Bạn nên thay đổi tốc độ nhanh chóng từ chậm sang nhanh, sau đó thư giãn trong một phút và lại tăng tốc một lần nữa.

Dùng lực mạnh hoặc yếu lên các vùng nhạy cảm, đặc biệt là trong hậu môn có thể giúp bạn tìm thấy “ngọt ngào”.

Không có chiếc hậu môn nào giống chiếc hậu môn nào, vì vậy thử khám phá bên trong ở nhiều độ sâu khác nhau để tìm ra khi nào bạn chạm đúng “điểm G”. Chậm rãi và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn đạt được nhiều “thành tựu” hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm các món đồ chơi tình dục hoặc máy rung với các độ rung khác nhau. Một số đồ chơi tình dục còn được thiết kế để có thể cùng lúc kích thích đáy chậu – âm vật/hậu môn – âm đạo trong cùng lúc. 

Cứ rên và la đi:

Việc khẩu dâm và thì thầm những điều ngọt ngào với đối phương có thể đưa cuộc “mây mưa” của bạn và họ chuyển từ “rên” đến “la”. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tiếng rên rỉ và la hét có thể nhanh chóng khiến bạn cũng như bạn tình chìm trong khoái cảm dữ dội.

Edging:

Edging là phương pháp kích thích bản thân nhưng lập tức dừng lại trước khoảnh khắc cao trào, sau đó lại tiếp tục kích thích bản thân. Lặp lại quá trình này đến chừng nào bạn không chịu nổi nữa thì thôi. Đây là phương pháp hữu hiệu giúp tăng cường sinh lý cũng như kéo dài thời gian quan hệ.

Đừng chỉ tập trung vào hậu môn!

Có thể vừa yêu đầu âm vật vừa chơi đùa với hậu môn để khoái cảm nhân đôi. Sử dụng bàn tay, ngón tay hoặc đồ chơi để trượt dọc lên xuống hay từ bên này sang bên kia đầu âm vật và khu vực này.

Ngón tay hay đồ chơi tình dục có thể tạo ra “xâm nhập kép”, vừa thâm nhập âm đạo vừa âu yếm hậu môn.

Bạn cũng có thể mát xa đáy chậu, thậm chí là dùng ngón tay thâm nhập vào hậu môn trong khi ma sát dương vật để tăng thêm khoái cảm. 

Nhiều người thích đón nhận khoái cảm đến từ bộ phận sinh dục trong lúc vuốt ve vùng kích thích tình dục. Vài người trong số họ còn không thể đạt cực khoái nếu chỉ dựa vào kích thích âm hộ và âm đạo. Vừa kích thích đầu âm vật/âm đạo, vừa xoa nắn vú/đầu vú hay vuốt ve bụng/hông/rãnh ngực, nghe thôi đã thấy nóng trong người rồi phải không? Bạn thử hôn và liếm cổ của bạn tình, cắn nhẹ vào đùi trong hoặc hông của họ và cùng lúc đó kích thích đầu âm vật/âm đạo họ xem. Hiệu quả không ngờ đấy. 

Giao tiếp với đối tác tình dục của bạn:

Các tư thế khác nhau có thể giúp thâm nhập sâu hơn. Màn dạo đầu có thể giúp bạn “bôi trơn” cuộc mây mưa dễ dàng hơn. Nhưng còn việc giao tiếp cởi mở với bạn tình của bạn thì sao?

Một cuộc trao đổi trực tiếp và thẳng thắn với bạn tình có thể đưa bạn đi cả một chặng đường dài sau này. Khi bạn cởi mở trong việc “chăn gối”, chia sẻ những sở thích và đam mê, những thứ gợi hứng thú cũng như những thứ làm bạn dễ mất hứng, cơ hội đạt được cực khoái âm đạo sẽ tăng lên.

Các bạn phải nói chuyện với nhau để tìm ra những gì mình thích. Nếu không thì đó chẳng khác gì một trò chơi đoán ý nhau và kết quả cuối cùng là sự thất bại. Bạn không nên chỉ quanh quẩn với thứ mà bạn nghĩ rằng mình và bạn tình thích thú. Hãy cố gắng phá bỏ giới hạn và khám phá bản năng tình dục của con người bên trong bản thân mình.

Tham khảo những điều nên trao đổi với bạn tình trước khi quan hệ cùng Vietnam Youth Alliance tại đây!

Sự thật về quan hệ hậu môn

Hỏi đáp về tình dục "cửa sau"
Nguồn ảnh: tenor.com

Bất cứ ai cũng có thể quan hệ bằng hậu môn nhưng không phải ai cũng tận hưởng điều này.
Tất cả mọi người thuộc bất cứ giới hay xu hướng tính dục nào đều có thể quan hệ hậu môn, cho dù là tự tận hưởng một mình hay là với (các) bạn tình, miễn là việc đó được thực hiện một cách an toàn và có sự đồng thuận của tất cả mọi người. Ai cũng có thể “yêu cửa sau” nhưng không phải ai cũng thích việc đó và như vậy cũng không phải là vấn đề gì cả.

Việc giao hợp qua hậu môn không có hại cho sức khỏe, hoàn toàn bình thường và có thể đem lại khoái cảm. Có nhiều người trong số chúng ta được dạy rằng quan hệ qua đường hậu môn là sai trái và hậu môn không được sử dụng cho mục đích tình dục. Tuy vậy, bên trong và xung quanh mông của bạn có hàng ngàn đầu dây thần kinh nhạy cảm, nên quan hệ bằng hậu môn có thể đem lại nhiều khoái cảm.

Sạch sẽ đôi khi cũng là lựa chọn thông minh. Có một số người thích tắm trước khi giao hợp qua hậu môn để làm sạch vùng hậu môn, nhưng không cần thiết phải thực hiện các biện pháp đặc biệt để có thể bắt đầu quan hệ bằng hậu môn. Có một số người thích trải khăn tắm hay là thảm lót nhựa trước khi bắt đầu quan hệ và/hoặc để giấy ướt gần đó để phòng sẵn.

Chuyên mục hỏi đáp!

Q: Quan hệ bằng hậu môn có thể mang thai hay không?

A: “Yêu cửa sau” không khiến cho bạn mang thai trừ khi tinh dịch xuất hiện ở gần hoặc xung quanh âm hộ*.

Q: Quan hệ qua hậu môn có lây nhiễm bệnh tình dục không?

A: “Yêu cửa sau” có thể truyền các bệnh lây qua đường tình dục. Sử dụng bao cao su (cho đồ chơi và dương vật), bao tay và tấm bảo vệ miệng (bao cao su được cắt ra, dùng bảo vệ lưỡi) khi quan hệ bằng miệng có thể làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh của bạn.

Q: Cách bảo vệ âm đạo* nếu có nhu cầu quan hệ tình dục với âm đạo sau khi quan hệ bằng hậu môn?

A: Không được cho đồ chơi hoặc bộ phận cơ thể vào âm đạo sau khi quan hệ bằng hậu môn, trừ khi đã được vệ sinh thật kỹ hoặc mang vào một chiếc bao cao su mới. Vi khuẩn di chuyển từ hậu môn vào âm đạo có thể gây nhiễm trùng.

Q: Quan hệ qua hậu môn có đau không?

A: Có, và không. Nếu thực hiện đúng cách, quan hệ bằng hậu môn có thể đem lại khoái cảm tuyệt vời. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy thoải mái vào lần đầu tiên (thậm chí là ở những lần sau). Hãy từ từ, dừng lại nếu bạn cảm thấy khó chịu, và hãy thử sử dụng ít ngón tay hơn hoặc một món đồ chơi tình dục nhỏ hơn cho đến khi bạn dần quen với khoái cảm. 

Q: Quan hệ qua đường hậu môn bị chảy máu là bình thường hay không?

A: Có, và không. Có khả năng bạn sẽ bị chảy máu trong lần đầu hoặc thậm chí là lần hai. Tuy nhiên, trong những lần tới thì thường bạn sẽ không bị chảy máu nữa. Nếu việc chảy máu không ngừng lại hoặc trở nên tệ hơn sau mỗi lần quan hệ qua đường hậu môn, hãy trao đổi với bác sĩ của bạn. Việc chảy máu quá nhiều có thể là hậu quả của việc bị thâm nhập quá mạnh hoặc là dấu hiệu của sự lo lắng.

Q: Quan hệ hậu môn có ảnh hưởng đến khả năng đi nặng hay không?

A: Bạn có thể có cảm giác muốn dùng nhà vệ sinh ngay sau khi quan hệ, nhưng quan hệ qua đường hậu môn sẽ không ảnh hưởng đến việc “đi nặng” của bạn. 


Bạn đã lắng nghe được hết những tâm tư thầm kín của bờ mông mình chưa nào? Quan hệ hậu môn thường không được dạy trong các trường học, vì thế Vietnam Youth Alliance mong rằng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích cho đời sống tình dục của mình từ những điều trên nhé. 

 


Tài liệu tham khảo

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

13 Responses

 1. hey there and thank you for your info – I have certainly
  picked up anything new from right here.I did however experise some technical isses using
  this site, as I experienced to reload the website many times
  prdevious to I could get it tto load correctly. Ihadd been wondering if
  yourr web host is OK? Not that I am complaining, but sluggish liading instances times will
  often affect your placement in google and can damage your high
  quality score if aads and marketing with Adwords.

  Anyway I’m adding this RSS to my email and can look out foor a lot more of your respective exciting content.
  Make sure you update this aain soon.

  Here is my page – http://Www.Saubier.com/forum/member.php?u=1178392

 2. NON VBV CREDIT CARDS
  When used online, credit and debit cards are provided an increased level of protection because to the addition of new protocols that have been introduced by the payment industry.

  When it comes to validating the card owner for online purchases, some of the more typical techniques include sending a one-time password (OTP) through email or sending a text message to the phone number that is on file. Both of these methods use the card’s billing address as the recipient.[url=https://benumbcvvshop.com/updated-list-of-non-vbv-bins-for-2023/]non vbv credit cards[/url]

  Unfortunately, not all cards have this level of protection, and because there is a gap in the market, those who commit card fraud have an opportunity to prosper. Cards are said to be “non-VBV bins” or “non-MSC cards” if they do not feature a VBV or MSC symbol anywhere on their surface.[url=https://benumbcvvshop.com/updated-list-of-non-vbv-bins-for-2023/]non vbv credit cards[/url]

  If we take a look at the pattern of credit card fraud in the current era, we can see that it is expanding on a daily basis, and that new methods are being developed to hack into credit card information and use it for unethical means. This can be seen if we look at the trend of credit card fraud in the modern era.[url=https://benumbcvvshop.com/updated-list-of-non-vbv-bins-for-2023/]non vbv credit cards[/url]

  Everyone will need to carry a credit card at all times and be able to use one if more and more transactions are carried out electronically. As a result of this, it is critical for individuals to be informed about the process by which carding fraud is perpetrated and to acquire the knowledge necessary to prevent themselves from being victims of the crime.[url=https://benumbcvvshop.com/updated-list-of-non-vbv-bins-for-2023/]non vbv credit cards[/url]

  On the internet, credit card information can be collected in a variety of different methods, including through websites that are part of the dark web and through websites that are part of the onion routing network (TOR) (Data Leak, etc.).[url=https://benumbcvvshop.com/updated-list-of-non-vbv-bins-for-2023/]non vbv credit cards[/url]

  My mission is to educate people about the potential security dangers associated with carding by describing what it is, how it is carried out, and other related topics.
  [url=https://benumbcvvshop.com/updated-list-of-non-vbv-bins-for-2023/]non vbv credit cards[/url]

  It is imperative that you keep in mind that you should under no circumstances engage in conversation with a ripper. A “Ripper” is a person who engages in fraudulent activity by accepting money but not delivering the commodity or service that was promised.[url=https://benumbcvvshop.com/updated-list-of-non-vbv-bins-for-2023/]non vbv credit cards[/url]

 3. 또한, 처음 이용하는 신규 회원에게 제공되는 보너스 등 다양한 방식으로 제공되는 보너스 프로그램 세부 정보를 제공합니다.

 4. 토토사이트 카지노사이트 검증업체 반월bet
  빈월bet에서는 먹튀검증 을 하고 엄선한 메이저사이트만을 안내해 드리겠습니다. 안정성, 신뢰성을 바탕으로 여러분들의 안전한 놀이터 제공 을 약속 드립니다. 놀이터 곳곳에서 벌어지고 있는 먹튀사건, 사건사고 를 다방면으로 수집하여 여러분의 재산을 보호해 드리겠습니다 먹튀검증

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More To Explore

Bạn muốn cùng VYA xây dựng các bài viết?

Hãy xem xét đơn tham gia ngay tại đây